class="archive category category-thiet-ke-noi-that category-39 wp-custom-logo theme-moc-le-gia woocommerce-no-js hfeed elementor-default elementor-kit-3689">
Showroom-moc-le-gia-6-scaled.jpg

Dự án thiết kế

Các sản phẩm nội trên thị trường rất nhiều tuy nhiên thay vì lựa chọn sử dụng các sản phẩm nội thất sẵn có thì thiết kế đồ nội thất cũng là một trong những dịch vụ mới và được ưa chuộng hiện nay. Để sở hữu một mẫu thiết kế không gian nội thất phù hợp với không gian kiến trúc của căn hộ đồng thời đáp ứng được yêu cầu về sở thích của gia chủ thì thiết kế không gian nội thất là dịch vụ không thể thiếu được các chủ sở hữu yêu thích và lựa chọn. Vậy thiết kế sản phẩm nội thất là gì, có gì khác so với mua bán mẫu đồ nội thất thông thường và địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm nội thất cho căn hộ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án siêu biệt thự kiểu mẫu The Manor Central Park
Dự án siêu biệt thự kiểu mẫu The Manor Central Park Dự án siêu biệt thự kiểu mẫu The Manor Central Park Dự án siêu biệt thự kiểu mẫu The Manor Central Park Dự án siêu biệt thự kiểu mẫu The Manor Central Park Dự án siêu biệt thự kiểu mẫu The Manor Central Park […]
Biệt thự gỗ óc chó đẳng cấp Vinhomes Green
Biệt thự gỗ óc chó đẳng cấp Vinhomes Green Nằm trong khu đô thị mới phát triển bậc nhất Hà Nội, Vinhomes Green nơi hội tụ những không gian nội thất nhà đẹp vô cùng đẳng cấp, thiết kế và sử dụng bởi chất liệu gỗ óc chó Bắc Mỹ cao cấp đem lại một […]
Siêu biệt thự tại đảo hồ Vinhomes Green Bay
Siêu biệt thự tại đảo hồ Vinhomes Green Bay Một không gian sống hiện đại, sang trọng đem lại một cuộc sống chất lượng, siêu biệt thự tại đảo hồ Vinhomes Green Bay mang đến một cảm giác mới lạ, một không gian sống hoàn hảo, vượt bậc, vượt thời gian. Nằm tại vị trí […]
Không gian phòng bếp đẳng cấp tại Park City
Không gian phòng bếp đẳng cấp tại Park City   Không gian phòng bếp đẳng cấp tại Park City   Không gian phòng bếp đẳng cấp tại Park City   Không gian phòng bếp đẳng cấp tại Park City   Không gian phòng bếp đẳng cấp tại Park City
Biệt thự nhà phố hiện đại ở Quảng Ninh
Biệt thự nhà phố hiện đại ở Quảng Ninh   Biệt thự nhà phố hiện đại ở Quảng Ninh   Biệt thự nhà phố hiện đại ở Quảng Ninh  
Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside
Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside   Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside   Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside   Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside   Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside   Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside   Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Riverside […]
Siêu biệt thự tại Tây Hồ Hà Nội
Siêu biệt thự tại Tây Hồ Hà Nội   Siêu biệt thự tại Tây Hồ Hà Nội   Siêu biệt thự tại Tây Hồ Hà Nội   Siêu biệt thự tại Tây Hồ Hà Nội   Siêu biệt thự tại Tây Hồ Hà Nội   Siêu biệt thự tại Tây Hồ Hà Nội   Siêu […]
Biệt thự cao cấp tại Hải Phòng
Biệt thự cao cấp tại Hải Phòng   Biệt thự cao cấp tại Hải Phòng   Biệt thự cao cấp tại Hải Phòng   Biệt thự cao cấp tại Hải Phòng   Biệt thự cao cấp tại Hải Phòng   Biệt thự cao cấp tại Hải Phòng
Biệt thự Vinhomes The Harmony
Biệt thự Vinhomes The Harmony   Biệt thự Vinhomes The Harmony   Biệt thự Vinhomes The Harmony   Biệt thự Vinhomes The Harmony   Biệt thự Vinhomes The Harmony   Biệt thự Vinhomes The Harmony

Thiết kế đồ nội thất là gì?

Showroom-moc-le-gia

Ngày nay, thay vì các sản phẩm đồ nội thất sẵn có với những mẫu thiết kế tiêu biểu trên thị trường thì người ta còn lựa chọn tự sáng tạo những mẫu nội thất phù hợp dựa trên sở thích, không gian cũng như phong cách nội thất của căn hộ.

Thiết kế sản phẩm nội thất theo yêu cầu là quá trình các nhà thiết kế sản phẩm nội thất dựa trên những yêu cầu, đặc điểm nổi bật hoặc phong cách tiêu biểu của sản phẩm nội thất mong muốn mà đưa ra bản vẽ thiết kế 2D hay 3D thích hợp để tiến hành lựa chọn vật liệu chế tạo sản xuất các mẫu nội thất dựa theo yêu cầu trên bản vẽ thiết kế đó.

Một bản thiết kế nội thất không chỉ khác biệt về mẫu mã, kiểu dáng, phong cách, chất liệu mà còn khác biệt về kích thước sản phẩm và màu sắc đảm bảo đáp ứng được mong muốn khi thiết kế của chủ sở hữu. Vì vậy, các mẫu đồ nội thất sản xuất ra sẽ không giống bất kỳ mẫu nội thất sẵn có nào về mẫu mã, màu sắc hay kiểu dáng, là mẫu đồ nội thất duy nhất và độc nhất.

Chính vì thế, thay vì lựa chọn các mẫu nội thất đa dạng tràn lan trên thị trường các gia chủ thường lựa chọn thiết kế đồ nội thất mới nhằm khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt cho không gian căn hộ.

Tại sao cần thiết kế nội thất riêng cho không gian nội thất?

Showroom-moc-le-gia

Thiết kế, làm đồ nội thất cho căn hộ đảm bảo xây dựng một không gian hoàn thiện, đáp ứng phong cách cũng như sở thích của gia chủ tạo nên một mẫu không gian hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn. Một mẫu kiến trúc với những sản phẩm nội thất theo yêu cầu sẽ đảm bảo sự khác biệt, ấn tượng và độc đáo cho căn hộ của bạn, đặc biệt với khách đến thăm ngôi nhà. Thiết kế sản phẩm nội thất theo phong cách riêng nhằm:

– Sở hữu mẫu nội thất độc nhất vô nhị, đáp ứng nhu cầu và sở thích của chủ sở hữu với những sản phẩm nội thất trong không gian kiến trúc của căn hộ. Lựa chọn thiết kế sản phẩm nội thất đúng phong cách sẽ tạo nên được một không gian thống nhất, đồng bộ và các chi tiết ăn khớp với nhau.

– Một mẫu thiết kế đồ nội thất tiêu chuẩn đáp ứng và phù hợp với diện tích không gian sử dụng để bố trí và sắp xếp đồ nội thất, các chi tiết phụ trang trí vừa khít với không gian kiến trúc cần đặt nội thất.

– Những mẫu không gian với thiết kế không vuông góc như góc tường, góc bếp, gầm cầu thang,…khá khó để lựa chọn được mẫu nội thất phù hợp trên thị trường vì sự đa dạng trong thiết kế và hình thù của kiến trúc này. Vì vậy, đưa ra lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách và sở thích cá nhân là một lựa chọn đúng đắn hàng đầu.

– Thiết kế nội thất theo yêu cầu và sáng tạo của chủ nhân sẽ giúp tạo nên những thiết kế gây ấn tượng đáp ứng cho một không gian nội thất khác biệt so với những căn hộ có cùng mẫu kiến trúc.

– Mọi chi tiết thiết kế đều dựa trên yêu cầu của chủ nhân cùng với các ý kiến về kết cấu sản phẩm tạo nên những sản phẩm vừa chắc chắn, bền bỉ, đảm bảo về chất liệu, đáp ứng về kiểu dáng, duy trì được các yếu tố yêu thích trong mẫu nội thất theo yêu cầu của chủ nhân.

– Kiến tạo nên một không gian rộng rãi, thoải mái và phù hợp cho căn nhà của bạn ngay từ khi bước chân vào căn nhà của bạn.

Thiết kế đồ nội thất cần lưu ý những gì?

Showroom-moc-le-gia

Để có một mẫu thiết kế nội thất như ý muốn trước và trong quá trình thực hiện chế tạo và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu cần lưu ý một số yếu tố sau:

– Phong thủy: Các vấn đề về phong thủy luôn luôn tồn tại trong thiết kế bao gồm cả các sản phẩm nội thất. Trong đó các yếu cần lưu ý khi thiết kế nội thất bao gồm: kích thước sản phẩm, vị trí đặt, phong cách trong không gian, màu sắc sản phẩm, chất liệu cấu thành, hướng đặt sản phẩm, các chi tiết trang trí phù hợp với mệnh tuổi nhằm đạt tới những mục đích thiết kế mang lại tài vận, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ.

– Thẩm mỹ: Bất kể bạn đang thiết kế gì thì yếu tố thẩm mỹ luôn cần đặt lên hàng trong đó có thiết kế các sản phẩm nội thất. Vì đồ nội thất là yếu tố có tác dụng gây ấn tượng mạnh tới mọi người. Một ngôi nhà bắt mắt và đẹp đẽ nằm trong nội thất là điều mà chủ nhân của căn nhà thực sự quan tâm. Để làm được điều đó một đơn vị thiết kế đồ nội thất chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết, cũng là giải pháp hữu hiệu nhất cho không gian nội thất căn hộ của bạn.

– Giá trị tinh thần: Một thiết kế nội thất nói chung và đồ nội thất nói riêng đẹp sẽ mang lại nhiều giá trị tinh thần giúp họ dễ chịu và thư giãn. Vì vậy, chú ý đến giá trị tinh thần bao gồm tính cách, sở thích, đời sống tinh thần của chủ nhân căn nhà để có những thiết kế phù hợp, mang đến sự hài lòng tuyệt đối là một quyết định vô cùng sáng suốt và cũng như là một trong những lưu ý quan trọng cần thực hiện.

– Tài chính: Trước khi bắt tay vào thực hiện thiết kế nội thất bạn cần dự trù trước một khoản tài chính có thể sử dụng cho mẫu thiết kế. Ngoài ra, cần lưu ý và có bảng kê chi tiết sau khi tham khảo các dịch vụ thiết kế và giá thành của sản phẩm vì không phải cứ giá thành cao thì chất lượng sản phẩm đã tốt. Hãy tìm một đơn vị uy tín để không quá lo lắng về mức giá phải chi ra cho một thiết kế hài lòng.

Trên đây là một số yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nội thất mà bạn có thể tham khảo để có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt tay thiết kế và sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu nhé!

Địa chỉ uy tín, phù hợp để thiết kế nội thất?

Showroom-moc-le-gia

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế đồ nội thất chuyên nghiệp, uy tín giúp bạn thiết kế các sản phẩm nội thất cho căn nhà của bạn thì Mộc Lê Gia quả là địa chỉ thích hợp để bạn gửi gắm nội thất căn nhà của mình giúp bạn không có bất kỳ lo lắng nào ở trước và cả trong quá trình thiết kế, thi công và kể cả giá thành. Bởi công ty sẽ giúp bạn dự tính dựa trên yêu cầu cá nhân cho ra sản phẩm thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế sản phẩm nội thất tại Mộc Lê Gia bạn sẽ được sở hữu:

– Mẫu thiết kế mới nhất với những ý tưởng sáng tạo độc đáo và lạ mắt. Các thiết kế luôn được cập nhật xu hướng một cách kịp thời, theo kịp sự thay đổi và phát triển trong tư tưởng và sở thích của những khách hàng thời thượng.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, nhiệt tình từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công nội thất cho đến khi hoàn thiện và bàn giao thành phẩm lại cho khách hàng.

– Nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và chế tạo các sản phẩm nội thất với phong cách khác nhau giúp nâng cao khả năng và trình độ chuyên môn trong ngành thiết kế đồ nội thất của công ty.

– Các dịch vụ thiết kế sản phẩm nội thất trong không gian căn hộ với những ưu đãi bất ngờ mang lại những thiết kế đẹp mắt, độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra, các dịch vụ khuyến mãi theo từng thời kỳ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí khi thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất của căn nhà.

– Giá cả thiết kế nội thất nhà ở tại công ty chúng tôi là mức giá cạnh tranh hấp dẫn trên thị trường. Bạn sẽ sở hữu những thiết kế phù hợp với mức giá tự đề ra. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại Mộc Lê Gia mà không sợ bị độn giá hay nâng giá.

– Thời gian hoàn thành dự án dựa trên yêu cầu của chủ nhân căn nhà, đảm bảo tiến độ cho các hoạt động liên quan của chủ nhà, shop mà không gây ra bất cứ sai sót hay sự chậm trễ không đáng có nào.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tư vấn về bất cứ vấn đề nào liên quan tới thiết kế đồ nội thất nhà ở có thể liên hệ tới hotline:  để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn và giải đáp!

Kiến thức nội thất

Đối tác của Mộc Lê Gia

NHẬN TƯ VẤN VỀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI BẠN Tư vấn miễn phí. Tặng kèm Ebook những mẫu Thiết kế nội thất
    Messenger
    0948.439.439
    Zalo
    Slot Gacor Slot Deposit Pulsa Slot Online Situs Slot Slot Gacor Slot Tergacor Slot Terpercaya Slot Deposit Pulsa Slot Hoki Situs Slot Slot Deposit Pulsa Slot Online Slot Gacor Slot Terpercaya RTP LIVE Slot Tergacor Slot gacor Slot Pulsa Situs Slot Slot Terpercaya Slot Deposit Pulsa Slot Tergacor Slot Online RTP LIVE Slot Hoki Slot Terbaru Situs Slot RTP LIVE Slot Resmi slot deposit pulsa Slot Deposit pulsa tanpa potongan Slot Resmi Gacor88 slot gacor slot gacor RTP LIVE gacor88 slot gacor gacor77 situs slot rtp slot Slot deposit pulsa Slot Terpercaya Slot Hoki Slot Terbaru Slot Terbaru Slot Resmi Slot Gacor Gacor88 Slot Hoki Slot Resmi Rtp Slot Slot Hoki Slot Terpercaya Slot Terbaru Slot Deposit Pulsa