Đóng nội thất theo yêu cầu là gì?

Đóng nội thất theo yêu cầu là việc thực hiện công việc đưa ra yêu cầu đối với đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất và tiến hành đóng nội thất theo yêu cầu của mình mà không lựa chọn những sản phẩm nội thất có sẵn trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn dịch vụ Gia công nội thất theo yêu cầu nhằm đảm bảo tính phù hợp, tiện nghi và sáng tạo cho không gian riêng của mình.

Quy Trình Đóng Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Mộc Lê Gia

Mỗi một đơn vị lại có một cách thức làm việc khác nhau, một quy trình sản xuất nội thất khác nhau. Vậy, quy trình đóng đồ nội thất theo yêu cầu của Mộc Lê Gia diễn ra như thế nào? Xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo bài thông tin ngay sau đây nhé!

Quy trình đóng nội thất theo yêu cầu

Bước 1: Chốt báo giá thi công

 • Khi có bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật về sản phẩm cần sản xuất, đơn vị thi công nội thất sẽ nghiên cứu kỹ bản vẽ, tiến hành trao đổi và tư vấn, góp ý chỉnh sửa với khách hàng về những điểm bất cập và những ưu điểm nếu cần sửa đổi, để bản vẽ được hoàn thiện hơn lúc ban đầu.
 • Sau đó sẽ là giai đoạn tư vấn vật liệu và lên dự toán chi phí cho sản phẩm. Mộc Lê Gia sẽ gửi bảng giá dự toán cho khách hàng xem, kiểm tra và điều chỉnh mức giá sao cho hợp lý với ngân sách của khách hàng bỏ ra.
 • Chốt báo giá và chốt ngày hoàn thiện sản phẩm.

Quy Trình Đóng Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Mộc Lê Gia

Bước 2: Ký hợp đồng với khách hàng

 • Dựa trên bản thiết kế sản phẩm đã làm việc trước đó, đơn vị thi công sẽ thực hiện xử lý phần thô cho không gian như là tường vách, bố trí không gian cần sử dụng, đường điệ và đường nước sinh hoạt sao cho không ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ.
 • Dựa theo hợp đồng đã ký, các hạng mục, vật liệu, thời gian tiến hành cho đến khi hoàn thành cần thực hiện rõ ràng và có vản bản ký kết đầy đủ chuyển giao từng hạng mục.
 • Khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và chuyển tiền cọc trước cho chi phí sản xuất. Trường hợp khách hàng ở quá xa, có thể gửi thông tin bản hợp đồng qua địa chỉ khách hàng sau đó làm việc qua điện thoại.

Quy Trình Đóng Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Mộc Lê Gia

Bước 3: Tiến hành sản xuất nội thất tại xưởng

 • Tiếp nhận bản vẽ chi tiết về sản phẩm, bộ phận thi công và kỹ thuật sẽ tiến hành lấy kích thước và chất liệu cụ thể, sử dụng dụng cụ và máy móc hợp lý.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt

 • Sau quá trình sản xuất nội thất theo yêu cầu, sản phẩm sẽ được bọc thật cẩn thận, kỹ càng và vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng tiến hành lắp ráp theo đúng tiến độ và kỹ thuật.
 • Tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm, công trình cần thi công mà thời gian thực hiện diễn ra khác nhau
 • Trung bình sẽ mất khoảng 25 – 30 ngày từ lúc giao hàng cho đến khi hoàn thiện xong không gian nội thất.

Quy Trình Đóng Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Mộc Lê Gia

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

 • Sau khi công trình nội thất được hoàn thiện và vệ sinh sạch sẽ, chủ đầu tư và giám sát thi công công trình sẽ nghiệm thu lại một lần nữa.
 • Đối với những sản phẩm làm nội thất theo yêu cầu của Mộc Lê Gia, chúng tôi luôn kích hoạt chế độ bảo hành 2 năm cho sản phẩm của quý khách hàng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Trong quá trình sử dụng, cần được hỗ trợ về sửa chữa, bảo trì, bạn hoàn toàn có thể nhận được những hướng dẫn hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Quy Trình Đóng Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Mộc Lê Gia

Ưu điểm của việc đóng nội thất theo yêu cầu

Tạo phong cách cá nhân riêng biệt

Mooic một khách hàng lại có nhu cầu về sản phẩm nội thất hoàn toàn khác nhau, tùy thuộc vào từng sở thích, tính cách, cung mệnh của gia chủ mà tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Lựa chọn đóng nội thất theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng tạo được giấu ấn riêng cho mình.

Phù hợp với không gian và phong cách thiết kế

Bất cứ ai khi làm đẹp cho không gian sống cũng mong muốn mình có một không gian khác biệt với những căn nhà khác. Vậy đồ nội thất là yếu tố rất quan trọng quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ và phong cách thiết kế riêng cho bạn. Những sản phẩm được thiết kế sẵn khó lòng chiều theo ý muốn của khách hàng.

Quy Trình Đóng Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Mộc Lê Gia

Đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất, bạn cần tìm hiểu đơn vị sản xuất và đưa ra lựa chọn riêng của bản thân cho sản phẩm nội thất của gia đình, cùng với đó là lựa chọn tùy thuộc vào mức ngân sách bạn có được.

Đơn vị đóng nội thất theo yêu cầu tại Hà Nội

Mộc Lê Gia là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và thi công đóng nội thất theo yêu cầu Hà Nội. Với hàng ngàn mẫu mã và phong cách thiết kế cùng hệ thống showroom mở rộng, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian sống của gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quy Trình Đóng Nội Thất Theo Yêu Cầu Của Mộc Lê Gia

Mộc Lê Gia có một quy trình làm việc bài bản, có văn bản hợp đồng ký kết đầy đủ, phục vụ quý khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Bằng kinh nghiệm và nguồn nhân lực mạnh mẽ, các sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng bằng những chất liệu cao cấp nhất, hiện đại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Cổ phần Nội thất Mộc Lê Gia

 • Trụ sở chính: Số 215, đường Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom & Office: Biệt thự 8 - Dãy 16B4 - Nguyễn Văn Lộc - P.Mộ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội.
 • Showroom 2: Số 66 - Lô 24 - Đường Lê Hồng Phong - P.Đằng Giang - Q.Ngô Quyền - TP.Hải Phòng.
 • Nhà máy sản xuất 1: KCN Becamex Bình Dương - TP.Thủ Dầu Một.
 • Nhà máy sản xuất 2: KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - TP.Hà Nội.
 • Tư vấn bán hàng: 0392.439.934
 • Email: lienhe.moclegia@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/moclegiavietnam